กว่า 100 แบรนด์ชั้นนำเลือก MINGKETAR

MINGKETAR เราคือผู้ให้บริการ รับทำการตลาดออนไลน์ ครบวงจรที่นี่ที่เดียว เริ่มต้นจากการให้คำปรึกษา การรับทำเว็บไซต์ การพัฒนาให้รองรับการทำ SEO การวางแผนกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ และการทำโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด

รับทำการตลาดออนไลน์

MINGKETAR ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ การตลาดดิจิทัล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่ก้าวทันยุคสมัย เทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จนผู้ประกอบการบางท่านไม่อาจก้าวตามได้ทัน เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ตลาด วางแผนกลยุทธ์ เพื่อให้ธุรกิจของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราไม่เพียงแต่ทำการตลาดให้ท่าน แต่เราคือผู้ช่วยในการทำธุรกิจของท่านให้ประสบความสำเร็จ 

ธุรกิจของท่านให้เราช่วยดูแลตั้งแต่วันนี้ !

ติดต่อเรา

บริการของเรา

ผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณผ่านช่องทางดังนี้

ตัวอย่างผลงานของ MINGKETAR

eCommerce | Kidminute.com

KidMinute คือ ร้านขายส่ง-ปลีก ของใช้แม่และเด็กออนไลน์ ที่ต้องการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า และต้องการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งที่ทำ eCommerce โดยกำหนดเป้าหมายไปที่รูปแบบธุรกิจกับผู้ซื้อปลีก (B2C) วัตถุประสงค์หลักของธุรกิจ คือ ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายของธุรกิจพบสินค้าทุกประเภทของบนสื่อออนไลน์ ในกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง และสร้างการรับรู้แบรนด์แบบผสมผสาน เพื่อเพิ่มยอดขายทั่วประเทศไทย

452%
รายได้เพิ่มขึ้น

12 เดือน
เห็นผลภายใน